สารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์
ระบบสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์เพื่อการบริหาร (BI)
×
สารสนเทศพื้นฐาน : ด้านนักศึกษาใหม่/ ระดับปริญญาตรี
  เลือกรายการค้นหา
   จำนวนนักศึกษาใหม่ทั้งหมด จำแนกตามระดับการศึกษา และสาขาวิชา
   จำนวนนักศึกษาใหม่ทั้งหมด จำแนกตามระดับการศึกษา สาขาวิชา จำแนกตามวิชาเอก
   เลือกระดับการศึกษา

ค้นหาตามข้อมูลส่วนบุคล
   จำนวนนักศึกษาใหม่ทั้้งหมด จำแนกตามระดับการศึกษาและ เพศ
   จำนวนนักศึกษาใหม่ทั้้งหมด จำแนกตามระดับการศึกษาและ อายุ
   จำนวนนักศึกษาใหม่ทั้้งหมด จำแนกตามระดับการศึกษาและ อาชีพ
   จำนวนนักศึกษาใหม่ทั้้งหมด จำแนกตามระดับการศึกษาและ วุฒิการศึกษา
   จำนวนนักศึกษาใหม่ทั้้งหมด จำแนกตามระดับการศึกษาและศูนย์วิทยบริการ
   จำนวนนักศึกษาใหม่ทั้้งหมด จำแนกตามระดับการศึกษาและ ประเภทผู้สมัคร

งานสารสนเทศยุทธศาสตร์ กองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี อาคารบรรณสาร มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
โทรศัพท์ 02-5047156 โทรสาร 02-5033626 Admin : nattanon.Sro@stou.ac.th